NAKAMA GLOBAL VIETNAM

image_pdfimage_print

CHÍNH SÁCH TRANG WEB :

VỀ VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN :

 1. Các thông tin cá nhân như (văn bản , hình ảnh , hình minh họa v.v…) được đăng lên trang web này thuộc đối tượng được bảo vệ bởi bản quyền . Ngoài ra , toàn bộ trang web cũng phải tuân theo bản quyền như  một tác phẩm đã được chỉnh sửa và cả hai được bảo vệ bởi luật bản quyền và các điều ước quốc tế của mỗi  quốc gia .
 2. Tất cả hoặc một phần nội dung của trang web này có thể được trích dẫn hoặc in lại và sao chép để sử dụng cho cá nhân được luật bản quyền cho phép bằng cách ghi rõ nguồn gốc thích hợp . Tuy nhiên , điều này  không được áp dụng nếu như có ghi chú ” cấm sao chép trái phép ”.
 3. Tất cả hoặc một phần nội dung của trang web này không được sửa đổi nếu không được sự cho phép .

Những danh mục miễn trừ trách nhiệm :

 1. Khi đăng thông tin lên trang web ,chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đảm bảo tính chính xác của thông tin , nhưng cũng có thể bao gồm một số trường hợp các mô tả không đầy đủ về mặt kỹ thuật và pháp lý  cũng như lỗi đánh máy .Phía chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ hành động nào đó mà người dùng thực hiện khi sử dụng thông tin trên trang web này . 
 2. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì thiệt hại nào gây ra cho người sử dụng do việc ngừng cung cấp dịch vụ của trang web này vì lý do bất khả kháng như bảo trì trang web, hỏa hoạn, mất điện ,các thảm họa thiên tai khác và các hành vi như virut hoặc sự can thiệp của bên thứ ba . 
 3. Việc tải xuống và cài đặt, phần mềm trình duyệt và các công cụ khác nhau là dựa trên trách nhiệm của người dùng . Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại hoặc sẽ giải quyết vấn đề cho bất kỳ sự cố hoặc rắc rối nào xảy ra trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt . 

Giới thiệu về liên kết :

 1. Theo nguyên tắc , việc liên kết đến trang web này là tự do , vì vậy nếu quý khách đến trang web này thì không cần phải liên lạc với chúng tôi . Tuy nhiên , xin lưu ý chúng tôi có thể yêu cầu xóa liên kết trong trường hợp nếu có ý định xấu , không rõ ràng hoặc nội dung của nguồn liên kết vi phạm pháp luật , trật tự công cộng , đạo đức .
   
   Vui lòng không hiển thị trang web này trong khung hình vì có thể gây nhầm lầm .

Những nội dung khác :

 1. Nội dung của trang web này có thể được thay đổi hoặc xóa mà không cần phải thông báo trước .
   Xin quý khách lưu ý và thông cảm .